Thực phẩm bổ sung: Viên giáp xác Chitosan Thiên Sư

Nhà sản xuất:Tiens

Mã sản phẩm:TS002

Tình trạng:Còn hàng

Giá thị trường : 970,000 đ

Giá bán : 750,000 đ

Số lượng
Cam kết sản phẩm chính hãng
Giao hàng tận nhà trên toàn quốc
Chấp nhận thanh toán khi nhận sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến.
097.896.3558

Viên giáp xác Chitosan Thiên Sư  là sản phẩm được chiết xuất ra từ vỏ của loài động vật giáp xác, mang lại nhiều công dụng cho sức khỏe nhất là hiệu quả nâng cao sức đề kháng, hạn chế mệt mỏi cho cơ thể và thụ nhiều cholesterol và làm cholesterol không bị tích tụ ở gan.

Cảnh báo:  Hiện nay trên thị trường đã xuất hiện sản phẩm Viên giáp xác Chitosan  là hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Hàng giả trôi nổi trên thị trường không rõ nguồn gốc, xuất xứ, được làm vô cùng tinh vi và có bao bì giống với hàng thật vì thế ngay cả một số người bán cũng khó khăn trong việc phân biệt đâu là sản phẩm chính hãng.

Để đảm bảo quyền lợi cũng như tránh rủi ro khi mua hàng, khách hàng khi lựa chọn sản phẩm Viên giáp xác Chitosan nên chú ý mua hàng chính hãng, không nên mua sản phẩm của các cá nhân, tổ chức thiếu uy tín. Để mua được sản phẩm chính hãng quý khách hàng tuyệt đối không chọn mua sản phẩm trôi nổi, bán tràn lan ngoài thị trường, không rõ nguồn gốc xuất xứ của các cá nhân, tổ chức không được phép kinh doanh. Chỉ mua sản phẩm Viên giáp xác tại Công ty có uy tín, có giấy tờ kiểm duyệt đảm bảo, hóa đơn chứng từ được cấp phép đầy đủ.

HÌNH ẢNH CHI TIẾT NHẬN BIẾT VIÊN CHITOSAN THIÊN SƯ CHÍNH HÃNG:

     

Chất giáp xác là gì?

Sau khi dùng dung dịch kiềm thổ loại trừ protein và dung dịch axít clohydric loại bỏ canxi ở lớp vỏ ngoài của tôm, cua, chất mà ta thu được gọi là giáp xác. Đây chính là chất không tan trong bazơ và trong axit, cũng như không tan trong nước, cơ thể rất khó hấp thụ. Vì vậy phải bỏ giáp xác vào trong dung dịch kiềm đặc dùng nhiệt độ 80-120oC đun sôi để thu được chất Chitosan.

Dựa trên sự phát triển của khoa học, đã tạo ra nhiều sản phẩm có nguồn gốc từ chất giáp xác mang lại hiệu quả chăm sóc sức khỏe và hạn chế sự tấn công của các tế bào ung thư nguy hiểm.

1. THÀNH PHẦN CỦA VIÊN GIÁP XÁC CHITOSAN THIÊN SƯ:

  • Hàm lượng mỗi viên chứa: Chitosan:150 mg.
  • Độ khử deacetyl ≥ 85%.
  • Giáp xác là chất đuợc triết xuất từ vỏ của loài động vật giáp xác, tồn tại phổ biến ở tôm, cua, loài giáp xác, loài côn trùng…

 Viên giáp xác Chitosan Thiên Sư

Viên giáp xác Chitosan Thiên Sư

2. TÁC DỤNG CỦA VIÊN UỐNG GIÁP XÁC CHITOSAN THIÊN SƯ:

  • Viên Chitosan Thiên Sư giúp bạn phòng chống bệnh ung thư, tăng cường hệ miễn dịch của tế bào.
  • Nâng cao hiệu quả kích hoạt tế bào hạch có khả năng làm cho chỉ số pH của dịch thể tăng cao.
  • Thanh lọc cơ thể tự nhiên, giúp tăng cường các chức năng của gan.
  • Viên giáp xác Chitosan tăng cường quá trình hấp thụ nhiều cholesterol và làm cholesterol không bị tích tụ ở gan.
  • Tốt cho các bệnh nhân tiểu đường, có khả năng giảm thiểu sự hấp thụ Gluxit từ thức ăn vào cơ thể, hạ thấp và điều chỉnh chỉ số đường huyết, nâng cao hiệu quả phòng chống và điều trị bệnh tiểu đường.
  • Sản phẩm viên giáp xác Thiên Sư Chitosan giúp hạ thấp huyết áp, làm giảm sự hấp thu ion Clo vào cơ thể. Bởi dưới tác dụng của axit trong dạ dày hình thành nên các nhóm ion mang điện tích dương, kết hợp với ion Clo do đó đã hạ thấp nồng độ của ion Clo trong máu, tác dụng làm giãn nở huyết mạch được tăng cường, từ đó hạ thấp huyết áp.
  • Đẩy lùi các dấu hiệu lão hóa sớm cho cơ thể.

* Lưu ý: Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng.

3. ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG VIÊN GIÁP XÁC THIÊN SƯ CHITOSAN:

Sản phẩm thích hợp sử dụng cho những người có khả năng miễn dịch kém.

Cách sử dụng:

Để có hiệu quả tốt từ sản phẩm mỗi ngày uống 2 lần, mỗi lần 2 viên với nước ấm.

MUA SẢN PHẨM VIÊN GIÁP XÁC THIÊN SƯ CHITOSAN Ở ĐÂU ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG?

Hiện trên thị trường có rất nhiều viên giáp xác Chitosan Thiên Sư nhái, hàng xách tay kém chất lượng được bán trôi nổi ngoài thị trường. Bởi vậy, các khách hàng hết sức lưu ý và cân nhắc trước khi mua để đảm bảo sức khỏe cho mình và gia đình.

 

Comments

comments

Comments

comments

TOP
097.896.3558