Vòng eo bánh mỳ chính là nỗi ám ảnh của nhiều bạn gái công sở. Và những thói quen tại công sở, chỗ làm chính là lý do khiến bạn có vòng eo bánh mỳ. Bạn hãy theo dõi các thói quen dưới đây xem mình có mắc phải các thói quen đó hay không nhé

Bổ sung các thông tin hữu ích

>>  Giảm mỡ bụng bằng sinh tố trái cây

>>  Giảm cân nhanh bằng nước mía

  1.  Đứng lâu

Có thể bạn chưa biết đứng lâu cũng chính là 1 trong các lý do khiến phần mỡ bụng tích tụ. Chính vì thế, bạn nên hạn chế thói quen này. Bởi nếu bạn đứng lâu thì khu vực hông và hai chân luôn phải chịu sức ép của trọng lượng cơ thể nhiều nhất. Vì vậy, sự dồn ép lượng mỡ khiến cho vòng eo to ra làm mất vóc dáng cân đối của bạn.

minh-hoa-nuskin

Bạn không nên đứng quá lâu tại chỗ làm

Để hạn chế thói quen này, bạn hãy di chuyển trong ngày từ 4-5 lần và có thể thực hiện những động tác ngồi xuống hoặc xoay hông nhằm kích thích sự tiêu hao lượng mỡ quanh hông và tốt cho sức khỏe nhất.

2.  Ngồi lâu

Thói quen ngồi lâu là hiện tượng phổ biến chốn công sở do tính chất công việc quá bận rộn. Đây cũng chính là thói quen khiến việc tích tụ mỡ thừa ở vùng bụng nhiều hơn. Bởi khi ngồi làm việc lâu, lượng da và mỡ dồn vào khu vực vùng hông ngày càng nhiều và trở nên khó giải phóng khiến vòng eo trở lên to và xồ xề hơn

3.  Ngủ trên bàn làm việc

ngu-guc-tren-ban

Ngủ trên bàn làm việc cũng là thói quen bạn nên bỏ qua

Thói quen ngủ ngay trên bàn làm việc chính là nguyên nhân dẫn đến việc tích tụ mỡ thừa cho vòng 2,3. Thế nên, các bạn nên hạn chế thói quen này bằng cách lựa chọn chỗ ngủ nghỉ sao cho thoải mái và tốt cho sức khỏe nhất.

4.  Thức khuya

chung-mat-ngu-nguyen-nhan-va-cach-dieu-tri-4

Thức khuya khiến bạn mệt mỏi và dễ tăng cân

Thức khuya không chỉ gây mệt mỏi, cơ thể thiếu năng lượng mà đây còn là lý do khiến bạn tăng cân và béo bụng. Bởi khi bạn thức quá khuya sẽ khiến cơ thể sản sinh nhiều hormone tiêu cực gây nên cơ chế béo phì. Trong khi đó, vòng eo là nơi phải chịu sự tác động mạnh mẽ nhất.

Với 4 thói quen tại công sở khiến bạn có vòng eo bánh mì ở trên hi vọng bạn sẽ hạn chế để vừa tốt cho sức khỏe và vừa cải thiện vóc dáng hiệu quả nhất.

Ngoài ra, để có hiệu quả loại bỏ mỡ thừa bạn có thể sử dụng thêm một số dòng sản phẩm bổ xung sau như tảo nhật bản chính hãng, nước diệp lục klink or noni max,…để giúp các bạn nhanh chóng có được kết quả bất ngờ

Bạn có thể mua sản phẩm tại địa chỉ: nhathuoctamviet.vn. Đây chính là địa chỉ phân phối các sản phẩm uy tín, chất lượng hàng đầu. Khách hàng sẽ có trên tay sản phẩm chính hãng, không cần lo lắng các sản phẩm giả, kém chất lượng trôi nổi trên thị trường.