banner-phung-su-1
banner-phung-su-1
previous arrow
next arrow

Phương thức vận chuyển

PHƯƠNG THỨC VẬN CHUYỂN

Các đơn hàng trong ngày được tính từ 0h-17h, các đơn hàng sau 17h được tính vào đơn hàng ngày hôm sau.

Vận chuyển miễn phí:

Khách hàng trong vòng bán kính 2 km xung quanh trụ sở công ty tại:

Số 111 Phố Hào Nam – P.Ô Chợ Dừa – Q. Đống Đa – Hà Nội

– Đối với khách hàng ở Hà Nội, Hồ Chí Minh, chúng tôi sẽ giao hàng trong ngày, vào thời gian khách hàng yêu cầu (không trước 8h sáng và không quá 18h trong ngày).

Vận chuyển mất phí:

– Khách hàng ngoài bán kính 2 km xung quanh trụ sở công ty tại:

Số 111 Phố Hào Nam – P.Ô Chợ Dừa – Q. Đống Đa – Hà Nội

– Khách hàng tại Hà Nội không thuộc chính sách giao hàng miễn phí thì phải trả phí vận chuyển tùy vào địa điểm nhận hàng (tối đa không > 50.000 VNĐ).

– Các đơn hàng ≥ 2kg và có giá trị ≥ 1.000.000đ (một triệu đồng) vận chuyển đi các thành phố khác được hỗ trợ 50% phí vận chuyển. (không bao gồm đối với các sản phẩm dạng nước).

– Chuyển khoản trước khi nhận được hàng: Với hình thức này quý khách chỉ trả tiền phí vận chuyển cho bên vận chuyển với giá giao động theo kg mà bộ phận bán hàng nêu ra.

– Thanh toán sau khi nhận được hàng với hình thức ship bưu điện: Với hình thức này quý khách ngoài tiền ship vận chuyển cho bên bưu điện, quý khách phải trả thêm tiền thu hộ cho bên bưu điện để họ cầm tiền về cho công ty.

– Khuyến khích với trường hợp ở xa, quý khách tốt nhất là nhờ người thân hoặc bạn bè trực tiếp lên tận công ty mua hàng rồi gửi hàng về địa chỉ của quý khách.

– Khách hàng ở Đà Nẵng, và các tỉnh Phía Bắc nhận hàng không quá 48h kể từ khi đặt hàng đối với nội thành (trừ chủ nhật và các ngày nghỉ lễ theo quy định của nhà nước CHXHCN Việt Nam).

– Khách hàng ở các thành phố lớn phía Bắc sẽ nhận được hàng trong ngày.

– Khách hàng tại các tỉnh, thành phố khác và các vùng ngoại thành tùy vào địa chỉ cụ thể sẽ nhận hàng trong vòng 48h-72h sau khi đặt hàng.

Bảng Giá Cước Sản Phẩm & Khu Vực Áp Dụng Cước Vận Chuyển

huong-dan-mua-hang-6