Tết sắp đến, là khoảng thời gian bạn uống nhiều rượu trong mỗi cuộc giao lưu với mọi người. Và điều đó khiến rất nhiều người lo lắng trước những cơn say. Bởi vậy, bài viết dưới đây sẽ bật mí cách để không say rượu ngày Tết bạn có thể tham khảo.

Bổ sung một số thực phẩm trước khi uống

– Để hạn chế những ảnh hưởng của chất cồn, một trong những điều cần làm nhất trước khi tham gia vào các bữa tiệc đó là bạn nên ăn những loại thực phẩm giàu chất béo. Bởi các chất béo trong cơ thể hoạt động như một lớp bông thấm bên trong bao tử giúp hút hết chất cồn mà bạn sẽ nạp vào cơ thể khi dự tiệc, giúp cơ quan tiêu hóa hấp thu chất cồn chậm lại. Bởi vậy, bạn sẽ không bị say dù uống nhiều rượu, bia.

vang2wpvgbogu-innv-1424851008507-14-0-238-440-crop-1424851073373

Bật mí cách để không say rượu ngày Tết

– Bánh mì nướng: Nhâm nhi một vài miếng bánh mì nướng trước khi uống các uống bia rượu cũng là biện pháp hạn chế cơn say hiệu quả. Bởi lượng carbon trong bánh mì có tác dụng như một bộ lọc trong cơ thể giúp hấp thu hết chất cồn, giúp bạn tỉnh táo hơn.

– Vitamin và chất chống ô xy hóa: các thực phẩm có chứa hàm lượng vitamin và chất chống oxy hóa cũng là biện pháp chống say hiệu quả. Bởi nó giúp bổ sung cho cơ thể hàm lượng các chất đề kháng cho cơ thể hạn chế mệt mỏi khi uống rượu.

Trong quá trình uống

1-bi-kip-chua-say-ruou-hieu-qua

Trong quá trình uống bạn nên bổ sung thêm nước lọc hoặc nước ép trái cây

– Trong quá trình uống bạn nên uống chậm, không nên uống quá nhiều một lúc mà chỉ nên nhâm nhi và thưởng thức. Điều này giúp kéo dãn khoảng thời gian xâm nhập của chất cồn vào bên trong cơ thể, nên sẽ hạn chế các cơn say.

– Uống thêm nước. Bổ sung bằng các loại nước ép trái cây hoặc nước lọc khi uống rượu, cũng là cách hạn chế cơn say được rất nhiều người áp dụng. Bởi, do việc bổ sung nước trong quá trình uống rượu sẽ giúp khắc phục phần nào sự tấn công ồ ạt của chất cồn.

Với những bật mí cách để không say rượu ngày Tết ở trên sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm để uống an toàn, hạn chế những cơn say ảnh hưởng cho sức khỏe.

Ngoài ra, để hạn chế cơn say trong quá trình uống rượu, bạn có thể uống nước diệp lục Klink với hiệu quả thanh lọc, giải độc hiệu quả không chỉ chống say, hạn chế mệt mỏi và còn bảo vệ gan rất tốt.

Sản phẩm có bán tại nhathuoctamviet.vn với cam kết mức giá ưu đãi và chất lượng sản phẩm đảm bảo nhất.