Bơ là loại quả có chứa nhiều vitamin không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn mang lại nhiều tác dụng làm đẹp. Dưới đây là cách làm đẹp da từ trái bơ cực kỳ kiệu quả bạn nên tham khảo.

Trái bơ chứa rất nhiều dưỡng chất tốt cho làn da đẹp, chính vì vậy sử dụng mặt nạ làm đẹp da từ bơ chính là bí quyết chăm sóc da bạn nên tham khảo.

sinh-to-bo-mat-ong-4

Cách làm đẹp da từ trái bơ cực kỳ hiệu quả

Sử dụng bơ chín nguyên chất để đắp mặt nạ làm đẹp da không chỉ đơn giản, dễ làm, dễ thực hiện nhé. Sau khi làm sạch da mặt, bạn chỉ cần dùng ruột trái bơ chín thoa đều lên mặt kết hợp massage theo chuyển động vòng tròn trong 10 phút, thư giãn trong 20 phút và rửa mặt sẽ có được làn da tươi tắn, rạng rỡ mỗi ngày.

Ngoài ra, bạn cũng có thế sử dụng trái bơ chín và sữa chua để đắp mặt nạ dưỡng da nhờn. Với loại mặt nạ này bạn có thể trộn đều ½ trái bơ chín với 3 thì sữa chua không đường. Sauk hi trộn đều bạn sử dụng hỗn hợp này thoa đều lên mặt kết hợp massage nhẹ nhàng, và thư giã trong 30 phút rồi rửa sạch mặt và cảm nhận sự thay đổi từ làn da.

loai-bo-nhung-mun-cung-dau-tren-mui-5-23154376

Làn da tươi trẻ, rạng rỡ giúp bạn tự tin

Ăn bơ chín đều đặn để làm đẹp da từ bên trongNgoài việc đắp mặt nạ cho da bạn cũng có thể sử dụng bơ chín để chế biến thành các món sinh tố dầm, sinh tố xay thơm ngon, hấp dẫn và tốt cho sức khỏe, làn da.

Cách làm đẹp da từ trái bơ cực kỳ hiệu quả trên đây thật đơn giản và hiệu quả nếu bạn áp dụng thói quen này lâu dài và kiên trì. Chúc các chị em phụ nữ có được làn da trắng sáng rạng ngời nhất nhé.