Bạn đang thực hiện các bí quyết giảm cân để nhanh cải thiện vóc dáng cơ thể. Tuy nhiên, bạn băn khoăn không biết giảm cân cấp tốc hay chầm chậm tốt hơn. Để rõ hơn về điều đó bạn có thể tham khảo qua bài viết sau đây

>>  Lợi ích của việc uống trà chanh buổi sáng và cách pha trà thơm ngon để giảm cân

>>  Những thói quen xấu khiến bạn không thể giảm mỡ bụng

Việc giảm cân thực tế hầu hết không phụ thuộc vào vấn đề thời gian. Bởi có nhiều nhà khoa học đã chỉ ra rằng thời gian bạn giảm cân trên thực tế không giúp ích nhiều trong việc ổn định cân nặng hoặc thúc đẩy quá trình cân nặng.

Theo như các công trình nghiên cứu từ rất lâu đều kết luận và cho rằng việc giảm cân từ từ và dần dần mới có hiệu quả cao trong việc ổn định cân nặng sau giảm cân.

beo

Giảm cân cấp tốc hay chầm chậm tốt hơn?

Tuy nhiên mới đây nhất, một số các nhà nghiên cứu tại ĐH Y Melbourne lại đưa ra ý kiến trái ngược rằng quá trình giảm trọng lượng nếu được thúc đẩy nhanh  sẽ tốt hơn trong việc duy trì cân nặng cân đối hơn việc giảm cân từ từ.

Một tạp chí của Úc dựa trên kết luận của một nhóm nhà khoa học cho rằng việc con người bị béo phù phụ thuộc nhiều vào hành vi và quá trình giảm cân cũng giống như việc thay đổi thói quan, cách thức hành động của con người để cải thiện cân nặng.

Và có một nghiên cứu thử trên 200 người có trọng lượng cơ thể quá khổ, chia thành 2 nhóm khác nhau: Một nhóm thực hiện một liệu pháp giảm cân cấp tốc chỉ sau 2 tháng và  nhóm khác sử dụng cách giảm cân chậm kéo dài trong 6 tháng.

giam-2

Vòng eo và cân nặng sẽ được giảm đáng kể nếu bạn giảm kg đúng cách

Sau quá trình nghiên cứu, các kết luận chỉ ra rằng số người giảm cân cấp tốc nhanh chóng có thể đạt tới cột mốc mà mình đề ra. Tuy nhiên, trong quá trình duy trì trọng lượng theo chế độ như phần 2, các nhà khoa học đã nhận thấy rằng tốc độ của việc giảm cân hầu như không ảnh hưởng tới việc ổn định cân nặng về sau. Các bạn nên bổ sung và tham khảo mà một số dòng sản phẩm bổ sung tăng cường sức khỏe hiện đang được bán chạy tại nhà thuốc tâm việt mà chúng tôi muốn gửi tới các bạn như tảo nhật bản 2200 viên, nước noni giá rẻ hay noni max giá rẻ,….

Vì thế, việc giảm cân từ từ hay nhanh chóng hầu hết ít phụ thuộc  tới quá trình giảm cân của bạn. Để có được quá trình giảm cân khoa học bạn nên chú ý tới chế độ ăn của bản thân và tập luyện mỗi ngày để nhanh chóng có được vóc dáng eo thon, quyến rũ hơn.