Yếu sinh lý là dấu hiệu suy giảm chức năng sinh lý ở nam giới khiến rất nhiều cặp vợ chồng lo lắng. Bởi vậy, bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho bạn nguyên nhân và biện pháp khắc phục sinh lý nam giới hiệu quả.

Ở tuổi sau 40, do tuổi tác cũng như vấn đề sức khỏe ảnh hưởng khiến lượng testosterone giảm dần, ham muốn tình dục giảm theo nên đời sống chất lượng của sinh hoạt tình dục của các cặp vợ chồng giảm sút nghiêm trọng. Những hiện tượng trên xuất phát từ các nguyên nhân:

thuoc-bom-din

Nguyên nhân và biện pháp khắc phục yếu sinh lý ở nam giới

– Do thần kinh căng thẳng, làm việc quá sức dẫn đến stress: do tính chất công việc và áp lực cuộc sống khiến bạn tổn sức lực, trí tuệ. Nếu quá trình này kéo dài sẽ dẫn đến rối loạn giấc ngủ, rối loạn sinh lý và mất ham muốn tình dục.

– Do yếu tố nội tiết. Testosteron là kích tố nam duy trì sự phát triển của dương vật. Khi tỷ lệ kích tố nam testosteron huyết tương giảm dưới 2 mg/ml (trung bình 6 mg/ml) sẽ làm giảm hưng phấn và mức độ ham muốn tình dục cũng suy giảm nghiêm trọng

– Do bệnh tật: yếu tố bệnh tật bệnh tim mạch, huyết áp, đái tháo đường, béo phì, bệnh cột sống cũng là nguyên nhân ảnh hưởng đến việc cương dương.

Cách khắc phục yếu sinh lí

6_bai_tap_tang_can_tang_co_toi_uu_cho_chang_gay_7

Tích cực vận động để tăng cường chức năng sinh lý và dẻo dai cho sức khỏe

Để có kết quả điều trị và khắc phục như mong đợi thì điều đầu tiên là bạn cần phải biết rõ mình đang bị yếu sinh lý ở mức độ nào để có biện pháp chữa trị và khắc phục tốt nhất.

Một số biện pháp bạn nên áp dụng để có đời sống vợ chồng hạnh phúc và sức khỏe sinh lý tốt nhất như sau:

  • Có chế độ ăn uống đầy đủ dưỡng chất và nên ăn các loại thực phẩm có chứa nhiều vitmin A, E,..để tăng cường khả năng tình dục.
  • Hạn chế các thói quen xấu như: hút thuốc lá, uống ít rượu bia và các chất kích thích khác…
  • Tích cực tập luyện thể dục thể thao thường xuyên.
  • Luôn giữ tinh thần lạc quan và trạng thái sức khỏe tốt nhất, hạn chế stress, áp lực công việc.

Trên đây là thông tin giúp bạn tìm hiểu về yếu sinh lí ở nam giới và cách khắc phục mà các bạn nên biết. Hi vọng, bạn sẽ tìm được giải pháp điều trị an toàn và tốt cho sức khỏe nhất.

Ngoài ra, bạn có thể  sử dụng sản phẩm hỗ trợ chức năng sinh lý từ Sâm alipas Platinum, hoặc bomdin để phái mạnh luôn mạnh với hiệu quả tăng cường lượng Testosteron, mang lại cảm xúc và ham muốn khi quan hệ, cho đời sống vợ chồng thăng hoa, hạnh phúc hơn.

Sản phẩm có bán tại nhathuoctamviet.vn với cam kết hàng chất lượng và mức giá ưu đãi nhất cho bạn.