Bài viết sau đây chỉ rõ cách phân biệt Vũ Hoàng Thanh Tâm – An cung Hàn Quốc hàng thật, hàng giả

Vũ Hoàng Thanh Tâm là tên thương mại của sản phẩm Bienbang Woohwang Chung Sim Won do Công ty dược Kwang Dong sản xuất. Đến hết năm 2018, Vũ Hoàng Thanh Tâm đã được hơn 82% người bệnh đột quỵ tin dùng lâu dài tại Hàn Quốc. Sản phẩm đã nhanh chóng trở thành thương hiệu uy tín, chất lượng bậc nhất về An cung tại thị trường nội địa.

Chính vì những thành tựu vượt bậc đó, sản phẩm Vũ Hoàng Thanh Tâm luôn được nhiều người săn lùng và không ít người đã “tiền mất mà tật còn nặng hơn” do mắc phải những thủ đoạn lừa đảo tinh vi.

Các sản phẩm làm giả đội lốt hàng xách tay Vũ Hoàng Thanh Tâm trên thị trường

Có thể bạn quan tâm:

Hiện tại, Vũ Hoàng Thanh Tâm có 2 định dạng: Dạng viên truyền thống và dạng cao lỏng (dạng nước). Trong đó, các sản phẩm làm giả đều tập trung vào dạng viên.

Dưới đây là các cách phân biệt an cung thật giả: 

1. Bao bì hộp Vũ Hoàng Thanh Tâm viên hoàn

Bao bì Vũ Hoàng Thanh Tâm chính hãng rõ ràng, sắc nét, màu đỏ tươi đặc trưng. Hình ảnh, chữ viết đều rõ ràng, không nhòe, không mờ. Một số hoa văn, họa tiết được dập nổi hoặc chìm tinh tế.

Mặt trước – Hộp sản phẩm 10 viên hàng thật – giả

Để phân biệt an cung ngưu hoàng hoàn thật giả, Quý Khách có thể quan sát hình ảnh bao bì, xem kỹ hình ảnh số lô sản phẩm và tem chống hàng giả.

Chi tiết số lô phóng to của sản phẩm thật – giả

Sản phẩm chính hãng:

 • Với sản phẩm chính hãng, số lô, hạn sử dụng được in rõ nét do được in bằng máy in số nhảy dùng trong ngành dược phẩm (ảnh trên):
 • 2 chữ số đầu tiên dòng thứ nhất là năm sản xuất (VD: số 20 là năm 2020)
 • 3 số tiếp theo là số thứ tự lô trong năm (VD: 001 là lô thứ 01)
 • 4 chữ số cuối là số thứ thứ tự của hộp thuốc trong lô sản phẩm (mỗi lô không quá 6.000 hộp, đánh số thứ tự từ 1-6.000)

Lưu ý:

 • Mỗi sản phẩm chính hãng đều có số thứ tự riêng biệt, không trùng lặp, chữ được in dập bằng máy chuyên dụng nên thẳng hàng, rõ nét.
 • Dòng thứ 2 là hạn sử dụng, ghi theo thứ tự ngày, tháng, năm. Theo quy định của Việt Nam, sản phẩm có thành phần thảo dược HSD tối đa 03 năm.

Sản phẩm làm nhái, giả: số lô, hạn sử dụng được in trực tiếp khi làm hộp nên nét chữ rất thô, không thẳng hàng. Các Hộp giả không có số thứ tự hộp thuốc, hoặc nếu có thì các số thứ tự đều giống nhau.

Sản phẩm chính hãng:

 • Vũ Hoàng Thanh Tâm nhập khẩu chính hãng còn có Tem 7 màu Hologram ( hình trên) rất sắc nét. Trên tem có logo và tên Tập đoàn Kwangdong được in chìm và bóng. Khi chụp thẳng vào tem xuất hiện logo hình con rùa.

Sản phẩm làm nhái, giả:

 • Hàng giả không có Tem 7 màu Hologram, hoặc màu sắc nhạt nhòa, không hiện lên hình in chìm phía dưới tem.
 • Lưu ý: Với công nghệ in tem Hologram hiện đại, đây là chi tiết rất khó làm giả. Các sản phẩm Vũ Hoàng Thanh Tâm làm giả, làm nhái sẽ không có tem này hoặc hiệu hứng hologram rất mờ nhạt, hình ảnh 3D logo hình con rùa trong tem sẽ không hiện ra hoặc rất mờ và không có màu sắc như tem chính hãng.

Nếu Quý khách phát hiện các sản phẩm Vũ Hoàng Thanh Tâm không có hoặc tem bị bóc, có dấu hiệu bị can thiệp thì tuyệt đối không nên mua. Để phân biệt an cung thật giả các bạn cần chú ý thông tin team, nhãn phụ sau:

2. Tem, nhãn phụ

Vũ Hoàng Thanh Tâm nhập khẩu chính hãng nên có tem phụ theo quy định của Cục An Toàn Thực Phẩm và được đóng dấu đỏ của nhà nhập khẩu độc quyền là Công ty TNHH Nam Sơn.

Cạnh bên hộp sản phẩm 10 viên chính hãng

Việc dán nhãn phụ giải thích về công dụng và hướng dẫn cách sử dụng sản phẩm là Quy định dành cho các sản phẩm chỉnh hãng.

Ngoài việc chú ý về tem, nhãn, muốn phân biệt an cung thật giả bạn cần nhận diện viên uống:

3. Nhận diện viên uống

Sản phẩm chính hãng:

 • Viên hoàn hàng thật tròn đều, có gân lưới. Viên hoàn được bọc bằng lá vàng dùng trong ngành dược phẩm, có màu vàng, sáng đẹp, khi cầm không bị dính ra tay.

Sản phẩm làm nhái, giả:

 • Viên hoàn giả có hình dáng méo, không đều do làm bằng tay. Nhìn bên ngoài có màu tối, khi cầm lớp vàng bên ngoài sẽ bám vào tay như nhũ sơn (hình ảnh phía trên).

Bên cạnh đó, phân biệt an cung thật giả cũng cần chú ý bao bì hộp nhỏ:

4. Bao bì hộp nhỏ 01 viên

Sản phẩm chính hãng được sản xuất tới từng chi tiết nhỏ, như vỏ bao bì từng hộp nhỏ bên trong

Trực diện vỏ hộp 1 viên hàng thật – giả

Để phân biệt nhanh hàng thật – giả, quý khách có thể quan sát sễ dàng một số chi tiết nhỏ ở dưới vỏ hộp đựng viên hoàn như dưới đây:

So sánh các chi tiết trên vỏ hộp thật – giả

Sản phẩm chính hãng:

 • Với sản phẩm chính hãng, ở phần vỏ mỗi hộp nhỏ đều có in logo hình con rùa và tên công ty Kwang Dong rõ nét, màu đen.
 • Tên sản phẩm Woo Hwang Chung Sim Won được in rõ nét, màu đen,
 • Số lô và hạn sử dụng được in dập chìm trực tiếp lên giấy, không có vết màu đen sót lại.

Sản phẩm làm nhái, giả:

 • Với các sản phẩm làm giả, sẽ không có dấu hiệu trên mà thay vào đó là các mã E.C và H.C được in nhỏ, có màu trằng hoặc đen ở ngay phía dưới hạn sử dụng.
 • Tên sản phẩm cũng không được ghi trên vỏ hộp.
 • Số lô và hạn sử dụng được in máy nên còn dính vệt đen của mực in.

Và để phân biệt an cung thật giả quan trọng nữa là Tem chống hàng giả và QR code:

5. Tem chống hàng giả, tem QR code

Ngoài ra, để phân biệt an cung ngưu hoàng hoàn thật giả, Qúy khách có thể kiểm tra Tem chống hàng giả và tem nhập khẩu là yêu cầu bắt buộc theo quy định của pháp luật. Các sản phẩm Vũ Hoàng Thanh Tâm không chính hãng sẽ không được cấp các tem này. Các hành vi giả mạo, làm giả các loại tem này đều vi phạm phát luật và được xử lý theo pháp luật Việt Nam.

Sản phẩm chính hãng:

Tất cả sản phẩm Vũ Hoàng Thanh Tâm chính hãng đều phải có:

 • Tem chống hàng giả của Bộ Công an với hoa văn chìm được dán ở mép hộp.
 • Tem QR code dùng để kiểm tra hàng thật. Tem QR code gồm 2 phần chính:
 • Phần ô vuông được mã hóa – hiện chưa có công nghệ làm giả, dùng để kiểm tra thông tin sản phẩm, ngày xuất kho bằng phần mềm iCheck, Barcode
 • Phần có lớp nhũ: để khách hàng cào lấy mã và nhắn tin theo cú pháp tra thông tin sản phẩm.

 • Tem chống hàng giả và Tem QR code đều là những chi tiết không thể làm giả, khách hàng cần chú ý đến dấu hiệu này và không mua các sản phẩm không có tem hoặc tem đã bị rách.

Lưu ý: Các sản phẩm phát hiện tem bị bóc hoặc có dấu hiệu bị can thiệp thì khách hàng tuyệt đối không nên mua.

Cuối cùng để phân biệt an cung thật giả bạn cần phân biệt hộp nhựa đựng viên hoàn:

6. Phân biệt hộp nhựa đựng viên hoàn

Quý khách cũng có thể phân biệt hàng thật và hàng giả bằng cách quan sát vỏ hộp nhựa đựng từng viên hoàn:

Sản phẩm chính hãng:

 • Sản phẩm chính hãng sử dụng nhựa dùng một lần; màu trắng tinh, chắc chắn, phần nắp được gia công bằng máy tự động nên rất khít với phần lọ đựng bên dưới, ngăn viên hoàn tiếp xúc trực tiếp với không khí, ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. Màu mực in đỏ tươi, nét chữ thanh nhưng rõ ràng, đều mực, không bị nhòe hay lem màu.

Sản phẩm làm nhái, giả:

 • Sản phẩm giả dùng nguyên liệu làm hộp không rõ nguồn gốc, nhựa rẻ tiền, có thể gây hại cho sức khỏe người tiêu dùng; Màu mực vẽ có màu xỉn, nét chữ đậm nhưng bị nhòe, không rõ, có những chi tiết không đều màu, mất nét.

Nên mua Vũ Hoàng Thanh Tâm – An cung Hàn Quốc chính hãng ở đâu?

Công ty Nam Sơn là nhà nhập khẩu nguyên hộp dạng viên hoàn và cao lỏng từ Công ty dược phẩm Kwang Dong Hàn Quốc. Tâm Việt Group là đơn vị phân phối uy tín sản phẩm Vũ Hoàng Thanh Tâm tại thị trường Việt Nam . Tất cả sản phẩm của chúng tôi đảm bảo đã được Bộ Y tế cấp phép an toàn cho người sử dụng và có giấy ủy quyền phân phối sản phẩm từ nhà sản xuất ở Hàn Quốc nên người tiêu dùng có thể yên tâm về chất lượng cũng như giá bán hấp dẫn nhất. Chúng tôi hi vọng mang tới cho khách hàng một địa chỉ phân phối Vũ Hoàng Thanh Tâm uy tín, đảm bảo quyền lợi và giá thành cho khách hàng.

Nguồn: Công ty Nam Sơn