Trong bắp cải có chứa lượng vitamin cao hơn nhiều so với các loại rau củ khác. Dưới đây là những giá trị dinh dưỡng từ rau bắp cải bạn nên biết.

Theo như các chuyên gia dinh dưỡng cho biết bổ sung bắp cải rất tốt cho sức khỏe bởi dưỡng chất của nó cao gấp 4,5 lần so với cà rốt, 3,6 lần so với khoai tây, hành tây. Nhất là hàm lượng vitamin A và P trong cải bắp khi kết hợp sẽ làm cho thành mạch máu bền vững hơn.

Ngoài ra, bắp cải có chứa nhiều canxi, phốt pho, sắt, carotene, protein, carbohydrate, vitamin và một lượng lớn chất xơ mang lại hiệu quả nâng cao hệ miễn dịch của cơ thể.

81-56-E3-D8-9D-49-7D-2D-0C-AC-35-ED-95-8E-26-8B0

Những giá trị dinh dưỡng từ rau bắp cải

Không chỉ vậy, bắp cải còn có chứa rất nhiều chất chống oxy hóa vitamin E và vitamin A mang lại hiệu quả tái tạo các tế bào mới tốt cho cơ thể.

Bổ sung bắp cải cho thực đơn ăn uống mỗi ngày còn giúp phòng bệnh ung thư vú ở phụ nữ và tốt cho sự phát triển của vòng 1. Nếu bạn ăn 1 tuần một lần bắp cải sẽ giảm 70% xác suất bị ung thư ruột và nếu 2 tuần một lần sẽ giảm được 40%.

IMG_8444

Bổ sung rau cải cho thực đơn ăn uống mỗi ngày

Bắp cải chứa rất nhiều chất xơ, tinh bột lành mạnh và ít chất béo cũng là một trong số những thực đơn giảm cân bạn không nên bỏ qua bởi nó mang lại cảm giác no lâu hơn, và hạn chế cơn đói trong suốt quá trình giảm cân.

Với những giá trị dinh dưỡng từ rau bắp cải mà bài viết đã chia sẻ ở trên sẽ giúp bạn có thêm những món ăn bổ dưỡng từ bắp cải giúp việc chăm sóc và nâng cao sức khỏe được tốt hơn.

=======================================================================

Tag: ipink có tốt khôngđịa chỉ bán tảo mặt trời, nước noni max chính hãng, noni