banner-phung-su-1
banner-phung-su-1
previous arrow
next arrow

Giá trị cốt lõi

Tâm Việt luôn nỗ lực mang đến cho quý khách hàng sự trải nghiệm hoàn hảo, dịch vụ chuyên nghiệp và luôn gắn kết cùng khách hàng trên mọi phương diện cuộc sống; xây dựng môi trường làm việc văn minh, lành mạnh, tạo ra nhiều cơ hội phát triển cho nhân viên; mang lại giá trị và lợi ích cho cộng đồng.

1. Biết ơn: Lòng biết ơn sẽ giúp cho mỗi cá nhân, tổ chức tự sinh ra hạnh phúc, đủ đầy. Tại Tâm Việt, lòng biết ơn thể hiện trên nhiều phương diện khác nhau, khởi phát rõ ràng trong nhận thức của mỗi thành viên.

2. Lấy khách hàng làm trung tâm: Chúng tôi không ngừng nỗ lực tìm kiếm các giải pháp mang lại giá trị cho khách hàng.

3. Mang đến sự BẤT NGỜ thông qua dịch vụ: Đem lại sự BẤT NGỜ với các dịch vụ và trải nghiệm tốt nhất dù trong nội bộ với đồng nghiệp hay trong các mối quan hệ với khách hàng và đối tác, nhà cung cấp và về lâu dài là các nhà đầu tư.

4. Phụng sự cộng đồng: Là triết lý sống của Tâm Việt. Chúng tôi tin rằng bằng việc cho đi, giúp đỡ người khác sẽ giúp cho xã hội ngày càng trở nên tốt đẹp hơn.

5. Học tập suốt đời: Giá trị của bản thân được tăng lên khi phát triển kiến thức và kỹ năng của mình. Học tập suốt đời và hạnh phúc suốt đời có mối liên hệ mật thiết với nhau.

6. Thái độ tích cực:  Chúng ta tìm thấy điều tốt đẹp trong mọi thứ xảy ra trong cuộc sống và điều đó thúc đẩy chúng ta tiến về phía trước. Tìm kiếm những điều tốt đẹp ở mỗi người cho phép chúng ta thu hút những con người tuyệt vời, những cơ hội và sự thịnh vượng.