Theo kết quả thống kê cho thấy, mỗi năm trên thế giới có gần 8 triệu người tử vong vì căn bệnh ung thư. Với con số đáng báo động này, Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) đã quyết định chọn ngày 4 tháng 2 hàng năm làm ngày kỷ niệm “Thế giới phòng chống ung thư” với mục đích cùng nhau chung tay tìm ra cách phòng chống và điều trị căn bệnh ung thư nguy hiểm.

Trong thời gian gần đây có xuất hiện một số thông tin trái chiều xoay quanh vấn đề bệnh nhân ung thư có dùng được cao hồng sâm Hàn Quốc không? Cao hồng sâm Hàn Quốc vốn là một trong những dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe cao cấp đang được ưa chuộng rộng rãi hiện nay. Vậy cao hồng sâm Hàn Quốc có công dụng gì? Cao hồng sâm Hàn Quốc có dùng được cho bệnh nhân ung thư không? Sau đây hãy cùng nhansamnhunghuou.com tìm hiểu về cao hồng sâm Hàn Quốc và công dụng của nó trong việc hỗ trợ điều trị ung thư.

benh-nhan-ung-thu-co-dung-duoc-cao-hong-sam-Han-Quoc-khong

Bệnh nhân ung thư có dùng được cao hồng sâm Hàn Quốc không?

Ung thư là gì, tại sao lại khó ngăn chặn?

Ung thư là một căn bệnh hiểm nghèo bắt đầu phát tác khi các tế bào trong cơ thể liên tục được sản sinh một cách mất kiểm soát, dẫn đến việc hình thành các tế bào mới với nhiều biểu hiện bất thường. Những tế bào bất thường này sẽ tạo thành các mảng hay cục lớn và được gọi là khối u.

Trường hợp các tế bào của khối u không lây lan và phát triển thì gọi là u lành tính, chúng không phải ung thư nên có thể dễ dàng loại bỏ được. Nhưng khi các tế bào của khối u có khả năng xâm nhập vào các mô hoặc cơ quan khỏe mạnh, từ đó lây lan khắp cơ thể qua đường máu hay hệ bạch cầu và liên tục phát triển mạnh hình thành nên các khối u ác tính (còn được gọi là ung thư). Lúc này nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời thì các tế bào ung thư sẽ nhanh chóng lây lan gây nguy hiểm cho sức khỏe và tính mạng của người bệnh.

ung-thu-la-mot-can-benh-nguy-hiem-co-ty-le-tu-vong-cao-tren-the-gioi

Ung thư là một trong những căn bệnh nguy hiểm có tỷ lệ tử vong cao trên thế giới

Công dụng của cao hồng sâm Hàn Quốc là gì? Bệnh nhân ung thư có dùng được cao hồng sâm Hàn Quốc không?

Dựa trên các kết quả nghiên cứu của Đông và Tây y cho thấy, thành phần chất Saponin tự nhiên có trong cao hồng sâm Hàn Quốc có công dụng rất tốt trong việc nâng cao sức khỏe, bồi bổ nguyên khí, tăng cường chức năng não bộ và hệ miễn dịch, góp phần hỗ trợ điều trị hiệu quả cho bệnh nhân ung thư.

Hơn nữa, các nhà khoa học đã phân tích và tìm thấy trong cao hồng sâm Hàn Quốc sự tồn tại của thành phần Ginsenosides có khả năng khống chế, ngăn cản quá trình phát triển và biến đổi của các tế bào ung thư. Không chỉ vậy, hoạt chất này còn giúp tăng cường hệ miễn dịch, nâng cao khả năng chống lại khối u của cơ thể, từ đó mang lại hiệu quả kéo dài sự sống cho bệnh nhân ung thư.

cao-hong-sam-hop-3-lo-han-quoc

Cao hồng sâm Hàn Quốc được chứng minh là rất tốt cho bệnh nhân ung thư

Với sự góp mặt của thành phần Ginsenosid RH2 có thể ức chế yclindependentkinase – một chất men sinh học tham gia vào quá trình hình thành ADN, ARN và protein trong các giai đoạn phát triển của tế bào ung thư. Nhờ vậy mà kìm hãm được sự tăng sinh và hạn chế nguy cơ di căn của các tế bào ung thư trong cơ thể.

Bên cạnh khả năng ngăn chặn các tế bào ung thư di căn, cao hồng sâm Hàn Quốc còn mang lại hiệu quả cao trong việc tái tạo hồng cầu, nâng cao thể trạng, giảm thiểu tình trạng căng thẳng, mệt mỏi, đồng thời tăng cảm giác thèm ăn, chống nôn do tác dụng phụ của thuốc điều trị gây ra, qua đó giúp tăng cường sức khỏe, hạn chế tối đa sự đau đớn và làm tăng hiệu quả điều trị cho bệnh nhân ung thư.

Đặc biệt, đối với bệnh nhân ung thư sau khi trải qua quá trình phẫu thuật, nồng độ hemoglobin trong máu thường bị suy giảm đáng kể, làm ảnh hưởng đến sức khỏe và sự hồi phục của người bệnh. Vì vậy, các chuyên gia dinh dưỡng luôn khuyến khích bệnh nhân ung thư sử dụng các sản phẩm cao hồng sâm Hàn Quốc nhằm tăng tốc độ của các quá trình trao đổi chất trong cơ thể, dẫn đến tăng năng lượng và phục hồi sức khỏe sau ca phẫu thuật.

Các bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về các sản phẩm cao hồng sâm Hàn Quốc cũng như cách sử dụng cao hồng sâm an toàn và hiệu quả đối với bệnh nhân ung thư tại website: http://nhansamnhunghuou.com/

Nguồn: http://nhansamnhunghuou.com/benh-nhan-ung-thu-co-dung-duoc-cao-hong-sam-han-quoc-khong/