“Thiết nghĩ, những sản phẩm cho trẻ em điều đầu tiên phải đảm bảo được tính an toàn cho trẻ, rồi hiệu quả sử dụng tốt và có sự đảm bảo của nhà cung cấp. Tôi nhận thấy, GastimunHP có được cả ba yêu cầu trên nên tôi tin tưởng sử dụng và giới thiệu rộng rãi cho người thân” chị Ly tâm đắc nói về sản phẩm GastimunHP – Kháng thể chống vi khuẩn Hp của Nhật Bản.

Bé Đỗ Giang Tuệ Anh, 7 tuổi, con gái của chị Trần Thị Hải Ly ở Vân Trì, Vân Nội, Đông Anh, Hà Nội bị nhiễm khuẩn Hp dạ dày và được chị Ly chăm sóc bằng cả việc điều trị kháng sinh lẫn sử dụng kháng thể chống vi khuẩn Hp.

Chị Ly nói “Trước đây, con gái tôi gặp các triệu chứng là hay bị đau bụng trên rốn, khi ăn cơm cũng hay kêu đau. Trong bữa ăn cháu liên tục ợ hơi. Gia đình tôi đưa cháu vào Bệnh viện Đại học Y khám Nội soi dạ dày thì thấy dạ dày không bị viêm. Bác sĩ chỉ định xét nghiệm vi khuẩn Hp thì thấy cháu bị dương tính với Hp. Tôi cũng có nghe nói vi khuẩn Hp gây nhiều bệnh dạ dày, trong đó có cả Ung thư dạ dày nên hết sức lo lắng cho bé” Trường hợp như bé Tuệ Anh hiện nay rất phổ biến, tuy nhiên, không phải phụ huynh nào cũng cẩn thận cho bé đi kiểm tra như chị Ly và càng ít người nghĩ rằng trẻ con cũng có thể mắc bệnh dạ dày, nhiễm khuẩn Hp dạ dày giống như người lớn.

“Sau khi có kết quả xét nghiệm, bác sĩ cho sử dụng phối hợp kháng sinh Klacid với Amoxicilin và Omeprazole trong 1 tháng. Sau khi sử dụng hết đợt thuốc điều trị đó thì gia đình tôi mới được biết đến sản phẩm GastimunHP do có người quen biết sản phẩm này gửi tặng 02 hộp sản phẩm mẫu. Cuối năm 2014 gia đình được người quen tặng mẫu GastimunHP để dùng thử do biết bé nhà tôi bị nhiễm Hp dạ dày. Sau đó tôi cho bé sử dụng 1 gói mỗi ngày sau bữa ăn tối. Sau khi sử dụng một thời gian khoảng 20 ngày thì cháu không còn kêu đau bụng và ợ hơi vào mỗi bữa ăn nữa. Khi đó tôi mới tìm hiểu kỹ hơn về GastimunHP, qua người quen là dược sỹ và bác sỹ, và cả tra cứu các thông tin trên mạng thì tôi được biết rằng đây là loại kháng thể của Nhật Bản sản xuất có tác dụng chống lại vi khuẩn Hp trong dạ dày. Điều tôi thấy đặc biệt nhất đó là loại kháng thể này rất an toàn cho bé, không giống như kháng sinh và tôi có thể yên tâm cho cháu sử dụng lâu dài.” Chị Ly trao đổi

do-giang-tue-anh

 Chị Ly và con gái (bé Tuệ Anh) rất tin tưởng vào sản phẩm

Tuy nhiên, chị Ly cũng góp ý về sản phẩm GastimunHP để giúp cải thiện về tính thuận tiện sử dụng cho trẻ nhỏ như sau “bé nhà mình không thích mùi vị của sản phẩm lắm, vì mùi vani và chuối hơi nhiều, đôi khi phải cố gắng mới uống hết sản phẩm. Nếu bớt đi mùi chuối thì sẽ tốt hơn…” “Tuy nhiên, cũng tùy đứa trẻ, chắc bé nhà mình hơi kén ăn” – chị cười.

Sau khi nhận thấy hiệu quả tốt của sản phẩm GastimunHP trên bệnh nhân bị nhiễm khuẩn Hp, chị Ly cũng đã “giới thiệu cho bác của bé Tuệ Anh vì bác cháu cũng bị viêm dạ dày do Hp gây ra. Sau khi sử dụng một thời gian, thấy hiệu quả cũng đạt được tương tự như của con mình”

“Thiết nghĩ, những sản phẩm cho trẻ em điều đầu tiên phải đảm bảo được tính an toàn cho trẻ, rồi hiệu quả sử dụng tốt và có sự đảm bảo của nhà cung cấp. Tôi nhận thấy, GastimunHP có được cả ba yêu cầu trên nên tôi tin tưởng sử dụng và giới thiệu rộng rãi cho người thân.”

Hi vọng là việc sử dụng rộng rãi loại kháng thể này sẽ đúng như bên Nhật Bản đã công bố là góp phần loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn Hp khỏi cộng đồng để trẻ em và người lớn không còn nỗi lo lắng về bệnh lý Viêm loét dạ dày tá tràng, Ung thư dạ dày nữa.

Cảm ơn những lời chia sẻ tận tình của chị Ly. Chúc gia đình chị Ly và bé Tuệ Anh sẽ tránh xa được vi khuẩn Hp, tránh xa bệnh dạ dày.

                                                                                                                                            Nguồn: GastimunHP