Hỏi: Dùng BoniMen có khỏi được hẳn bệnh phì đại tuyến tiền liệt không? Xin hãy giải đáp giúp tôi.

Trả lời:
Chào chú!
Phì đại Tuyến Tiền liệt là bệnh do tuổi tác gây ra, nên không thể khỏi hoàn toàn được ạ. Tuy nhiên, BoniMen sẽ giúp các triệu chứng của PĐTTL được cải thiện và kích thước TTL về mức cho phép ( dưới 25gam), khi đó bác có thể giảm liều BoniMen và vẫn duy trì để phòng tái phát ạ.

Hỏi: Tôi bị phì đại lành tính tuyến tiền liệt, tôi thấy ghi rằng bệnh lành tính thì liệu không điều trị thì nó có nguy hiểm gì không?
Trả lời:
Chào chú!
Bệnh phì đại tiền liệt tuyến nếu không điều trị trước mắt có thể gây ra tiểu đêm, ảnh hưởng tới giấc ngủ của chính người bệnh, Đồng thời dù lành tính thì vẫn có thể gây biến chứng nguy hiểm như:
– Bí tiểu cấp tính
– Nhiễm trùng đường tiểu
– Sỏi bàng quang
– Bàng quang bị hư hại
– Thận bị tổn thương
Vì thế nếu bị bệnh chú nên điều trị ngay triệt để để tránh biến chứng.

Hỏi: Tôi 52 tuổi, kích thước TTL khoảng 35g, 1 đêm đi tiểu khoảng 3-4 lần, tiểu không hết, thi thoảng tiểu buốt, tiểu rắt, tôi dùng BoniMen thì chữa được những vấn đề nào? Xin hãy tư vấn giúp tôi.
Trả lời:
Chào chú!
Trường hợp của chú dùng BoniMen sẽ rất hiệu quả bởi BoniMen sẽ giúp giảm hẳn số lần tiểu đêm, đỡ tiểu buốt, tiểu rắt, giúp chú đi tiểu dễ dàng hơn sau khoảng 2,3 tuần sử dụng. Đồng thời trong BoniMen có cây cọ lùn, vỏ anh đào châu Phi, dầu hạt bí đỏ,.. sẽ giúp giảm kích thước TLL rất tốt đó ạ, chú dùng khoảng 2,3 tháng BoniMen sẽ nhận rõ tác dụng giảm kích thước rồi.
Chúc chú mau hồi phục.

Hỏi: Tôi bị tiểu đêm 3,4 lần, kích thước tiền liệt tuyến phì đại tới gần 40 gr. Tôi muốn dùng BoniMen với liều lượng thế nào và bao lâu có tác dụng?
Trả lời:
Chào chú!
Thời gian đầu chú dùng BoniMen với liều 4 viên 1 ngày chia 2 lần, sáng và tối. Thông thường tình trạng tiểu đêm sẽ cải thiện sau khoảng 2,3 tuần sử dụng. CÒn kích thước tiền liệt tuyến muốn co nhỏ lại thời gian sẽ lâu hơn, sau khoảng 2 tháng chú có thể kiểm tra sẽ nhận thấy tiền liệt tuyến đã co nhỏ lại rồi ạ. Và chú nên dùng đến khi co nhỏ lại như thường thì chú có thể giảm liều xuống uống 2 viên 1 ngày để phòng tái phát ạ.

Hỏi: Tôi bị phì đại tiền liệt tuyến kích thước gần 40 gr, tôi dùng BoniMen 3 tháng kích thước đã về bình thường, vậy tôi có cần sử dụng BoniMen nữa không?
Trả lời:
Chào chú!
Nếu kích thước tiền liệt tuyến đã trở về ngưỡng bình thường thì chú có thể giảm liều xuống không cần dùng liều cao 4 viên 1 ngày nữa mà dùng liều 2 viên thôi, để tránh tái phát. Bởi bệnh phì đại tiển liệt tuyến nó là bệnh của tuổi già, có khả năng bị tái phát trở lại, chú nên dùng liên tục Bonimen hoặc dùng thành từng đợt để tránh tái phát ạ.

Hỏi: Tôi muốn mua BoniMen để trị tiền liệt tuyến nhưng biết giá cả như thế nào và làm sao để mua được?
Trả lời:
Chào chú
BoniMen lọ 30 viên giá 250.000VNĐ. Để mua được hàng chính hãng Chú đặt hàng Nhà thuốc có dich vụ chuyển hàng qua đường bưu điện, chỉ cần chú cung cấp địa chỉ, tên, số điện thoại Nhà Thuốc sẽ chuyển hàng tận nơi cho chú.

 

Hỏi: Tôi đã uống BoniMen được 3 tháng này. Tôi vừa đi siêu âm lại, kết quả khá khả quan, kích thước TTL đã co nhỏ từ 40 g xuống 30 g. Chứng tiểu đêm của tôi cũng đỡ hẳn, giờ tôi chỉ còn đi tiểu đêm từ 1-2 lần chứ không phải dậy 4-5 lần như trước. Tôi có cần dùng tiếp nữa không?
Trả lời:
Thân chào bác.
Chúc mừng bác đã cải thiện sức khỏe rất tốt sau khi sử dụng BoniMen
Kích thước tuyến tiền liệt của bác đang co nhỏ lại, bác nên dùng thêm để kích thước tuyến tiền liệt của mình co nhỏ hẳn lại về mức bình thường là ≤ 20 g.
Hơn nữa , khi dùng BoniMen lâu dài, sẽ giúp ngăn ngừa bệnh u xơ tuyến tiền liệt tái phát bác ạ.
BoniMen là sản phẩm từ thảo dược nên rất an toàn, không có tác dụng phụ gì cả, bác yên tâm sử dụng lâu dài bác nhé.

Hỏi: Tôi bị u xơ tuyến tiền liệt, kích thước 50 g, kèm thêm viêm đường tiết niệu. Tôi đi tiểu đêm nhiều, tiểu nhỏ giọt, tiểu buốt. Bệnh viêm đường tiết niệu của tôi rất hay bị tái phát, dùng kháng sinh chỉ đỡ 1 thời gian thì bị lại. BoniMen có tác dụng chữa viêm đường tiết niệu không hay chỉ chữa u xơ tuyến tiền liệt?
Trả: lời:
Chào bác.
BoniMen có cả 2 công dụng kết hợp là chữa u xơ tuyến tiền liệt và viêm đường tiết niệu bác ạ.
Khi sử dụng BoniMen thì bác không cần phải dùng thêm thuốc chữa viêm đường tiết niệu nữa.
Trong BoniMen có một nhóm thảo dược có tác dụng kháng khuẩn, chống viêm, lợi tiểu để tăng đào thải vi khuẩn ra khỏi đường tiết niệu:
– Cây tầm ma: được các nhà khoa học nghiên cứu là có tác dụng kháng viêm và ngăn chặn sự phát triển của mô tuyến tiền liệt
-Bồ công anh: là kháng sinh thực vật, phòng ngừa và cải thiện triệu chứng tiểu buốt, tiểu rắt, tiểu khó ở bệnh nhân phì đại tiền liệt tuyến và viêm đường tiết niệu
-Uva Ursi, Cran berry, buchu leaf : Ngăn chặn vi khuẩn bám dính vào thành bàng quang, thành niệu đạo để gây bệnh. Đồng thời còn có tác dụng lợi tiểu, giúp tăng đào thải vi khuẩn ra khỏi đường tiết niệu.
Bác dùng BoniMen ngày 4 viên, chia làm 2 lần, mỗi lần 2 viên sau ăn ạ. Các triệu chứng như tiểu đêm, tiểu buốt, tiểu rắt sẽ đỡ sau 7-15 ngày sử dụng. Co nhỏ kích thước tuyến tiền liệt sau 2-3 tháng sử dụng bác ạ.
tiền liệt tuyến

Hỏi: Tôi năm này 60 tuổi. Cách đây 3 năm, tôi đi khám và phát hiện ra mình bị phì đại tuyến tiền liệt, kích thước là 40g. Tôi có dùng thuốc tây bác sĩ kê đơn, cũng thấy đỡ hẳn tiểu đêm nhưng sinh lý lại thấy bị suy giảm nên tôi không dùng nữa. HIện tại, mỗi đêm tôi đi tiểu 3 lần, tiểu khó, cảm giác tiểu không hết bãi. Tôi mới đi khám lại, kích thước TTL là 45 g. Nhưng tôi không muốn dùng thuốc tây nữa vì ngại tác dụng phụ của nó về vấn đề sinh lý của tôi. Tôi có thể dùng BoniMen được không? Có làm giảm được kích thước tuyến tiền liệt của tôi không?
Trả lời:
Chào chú.
Chú sử dụng BoniMen sẽ giúp cải thiện rõ rệt tình trạng của chú ạ.
BoniMen của Canada là sự kết hợp  của các loại thảo dược như quả cọ lùn, hạt bí đỏ, pygeum africanum, cran berry, buchu, uva usi, bồ công anh, tầm ma.
BoniMen giúp:
– Ngăn ngừa và hạn chế sự phát triển của u xơ phì đại lành tính tuyến tiền liệt. Giúp giảm tiểu đêm, tiểu nhiều lần, tiểu không hết, tiểu buốt, tiểu rắt, nước tiểu đục sau 1-2 tuần
– Giảm kích thước tuyến tiền liệt về mức bình thường sau 1-2 tháng
– Ngăn ngừa biến chứng của phì đại tuyến tiền liệt (viêm đường tiết niệu, sỏi thận, suy thận)
Chú uống ngày 4 viên, chia làm 2 lần, mỗi lần 2 viên, uống sau ăn chú ạ. BoniMen là sản phẩm từ thảo dược nên rất an toàn, không có tác dụng phụ như thuốc tây y đâu ạ.

Hỏi: Tôi năm nay 70 tuổi. từ 3 năm trở lại đây tôi bị đi tiểu đêm nhiều lần, mỗi đêm từ 3-4 lần. Việc này khiến tôi rất mệt mỏi vì nó ảnh hưởng tới giấc ngủ của tôi. Cho tôi hỏi nguyên nhân đi tiểu đêm là gì? Có cách nào để khắc phục được không?
Trả lời:
Tiểu nhiều về đêm gây rất nhiều phiền phức, cản trở mọi sinh hoạt và ảnh hưởng đến tâm lý của người bệnh. Tiểu nhiều về đêm do nhiều nguyên nhân gây ra có cả nguyên nhân do bệnh lý và không do bệnh lý.
Tiểu nhiều về đêm do bệnh lý:
Các bệnh về tuyến tiền liệt ( u xơ tuyến tiền liệt): Thường gặp ở Nam giới, khi tuyến tiền liệt to sẽ dẫn đến ngăn cản dòng nước tiểu và kích thích bàng quang, và triệu chứng thường gặp là đi tiểu nhiều lần, kể cả vào ban đêm.

Viêm bàng quang: Khi mắc phải bệnh này, người bệnh lúc nào cũng mắc tiểu dù vừa tiểu xong, đi tiểu nhiều lần, không ngoại trừ cả ban đêm và tiểu són.
Sỏi thận: Biểu hiện lâm sàng của sỏi thận rất đa dạng do tuỳ thuộc vào vị trí, độ to nhỏ của sỏi, vào các biến chứng do sỏi gây ra. Triệu chứng biểu hiện như tiểu buốt, tiểu rắt, tiểu đục… cả ban ngày lẫn ban đêm.
Tiểu nhiều về đêm không do bệnh lý:
Uống nhiều nước vào buổi tối: Uống nhiều nước rất tốt cho cơ thể, giúp cơ thể lọc bỏ những độc tố xong uống quá nhiều nước có thể dẫn đến tình trạng đa niệu, ảnh hưởng xấu đến sức khoẻ.

Lạm dụng các chất kích thích: Nếu như sử dụng các chất như bia rượu, cafe nhiều thì cung gây tiểu nhiều vì các chất này gây tiểu nhiều hơn.
Người lớn tuổi: Khả năng tái hấp thu kém, dẫn đến tình trạng phải đi tiểu nhiều lần hơn, kể cả vào ban đêm.
Bác nên đi khám để biết chính xác nguyên nhân gây ra tình trạng tiểu đêm của mình là do đâu để có hướng điều trị phù hợp . Bên cạnh đó, bác cũng nên hạn chế uống nhiều nước ( kể cả canh), không uống ba rượu, cà phê vào buổi tối bác nhé.

                                                                                                                                                               Nguồn: Botania