Hỏi: Tôi 34 tuổi bị chứng khó ngủ đã hơn 5 năm nay. Đêm thường không ngủ đủ giấc, sáng nào cũng dậy trong tình trạng mệt mỏi và mỏi mắt, làm việc trong tình trạng buồn ngủ. Tôi hỏi nếu muốn dùng Bonisleep thì thời gian uống thuốc vào lúc nào thì mới hiệu quả? Tôi thấy nói là 30p trước khi ngủ thì là lúc nào vì tôi thường mất đến hơn 1 tiếng mới có thể ngủ được.

Trả lời:
Chào chị!
Chị uống BoniSleep với liều 2-4 viên vào buổi tối trước khi đi ngủ. Thời gian được tính là 30 phút trước khi chị lên giường ạ.

Hỏi: Tôi đang định dùng BoniSleep thì giá cả như thế nào và mua ở đâu?
Trả lời:  BoniSleep chỉ có dạng đóng gói duy nhất là 30 viên giá 380.000 VNĐ. Để đảm bảo quyền lợi khách hàng bạn đặt hàng Nhà Thuốc sẽ chuyển hàng trực tiếp cho bạn qua đường bưu điện, nhận hàng bạn mới trả tiền.

Hỏi: Dùng BoniSleep có giống như dùng thuốc ngủ không thưa dược sỹ?
Trả lời: Chào anh. Xin trả lời anh như sau: Dùng BoniSleep khác hoàn toàn với dùng thuốc ngủ, BoniSleep có nguồn gốc từ thiên nhiên nên rất an toàn, không ảnh hưởng tới chức năng gan thận giống như thuốc ngủ tây y. Đồng thời trong BoniSleep còn có những thành phần giúp nuôi dưỡng tế bào thần kinh và tế bào não vì thế nên người mất ngủ sau khi sử dụng BoniSleep cơ thể hoàn toàn khỏe mạnh, sáng ngủ dậy người khoan khoái chứ không mệt mỏi. Và đặc biệt sau khi ngủ tốt rồi, anh hoàn toàn có thể giảm dần liều BoniSleep và bỏ hẳn, tức là BoniSleep không gây lệ thuộc.
Chúc anh mong sơm tìm lại được giấc ngủ!

Hỏi: Bố tôi 80 tuổi, dùng BoniSleep thấy rất hợp, ông có thể ngủ được 5,6 tiếng 1 đêm. Ban đầu ông dùng 4 viên 1 ngày, giờ ông có thể giảm liều xuống chỉ còn 1 viên. Nhưng nếu bỏ hẳn 1 viên này thì khó ngủ hơn vì thế bố tôi vẫn muốn duy trì. Vậy bố tôi dùng lâu dài có ảnh hưởng gì không
Trả lời: 
Chào anh! Cảm ơn anh đã có phản hồi
Bố anh tuổi cũng đã cao, các cơ quan trong cơ thể đều bị lão hóa theo tuổi tác vì thế những người tuổi như bác nên duy trì đều đặn BoniSleep để giữ được giấc ngủ ngon. Mà anh cũng hoàn toàn yên tâm vì BoniSleep có thành phần từ thiên nhiên nên rất an toàn nên dù có dùng thời gian dài cũng không lo tác dụng phụ.
Hỏi: Minh mất ngủ 2 tháng trước, ngủ chỉ 2h một đêm. Giờ uống BoniSleep 2v/ ngày, đã ngủ được 6- 7h rồi, mình có thể ngưng thuốc được chưa? Hay là giảm liều 1 viên?
Trả lời:
Cảm ơn thông tin phản hồi của bạn. Bạn nên giảm liều BoniSleep xuống 1 viên 1 ngày trước bạn nhé. Khi uống BoniSleep với liều 1 viên, bạn thấy vẫn ngủ tốt như vậy thì có thể ngưng hẳn BoniSleep. Chúc bạn sức khỏe!

Hỏi: Em 25 tuổi, mất ngủ 5 năm trước từ khi em đi làm ca đêm, hồi đầu sáng buồn ngủ em còn ngủ được. Mấy tháng sau có khi cả tuần không ngủ đươc chút nào. Sau đó em không làm ca đêm nữa mà vẫn mất ngủ, thuốc an thần tây y cũng chỉ ngủ được 1- 2 tiếng. Em mới dùng BoniSleep 3v/ ngày cùng thuốc tây 1 tuần nay ngủ được 7h rồi. Cho em hỏi em bỏ thuốc tây được chưa?
Trả lời:
Cảm ơn thông tin phản hồi của bạn. Giấc ngủ của bạn đã rất tốt, có cải thiện hơn trước rất nhiều rồi. Bạn hoàn toàn có thể giảm dần liều thuốc tây, giữ nguyên liều BoniSleep và theo dõi đáp ứng của cơ thể nhé. Khi nào bỏ được hết thuốc tây mà vẫn giữ nguyên được giấc ngủ, bạn có thể bắt đầu tính đến giảm liều BoniSleep.

Hỏi: Anh hay phải thức khuya làm việc, tâm 1- 2 h mới ngủ, nửa năm nay anh rất khó ngủ, có khi gần sáng mới chợp mắt được một ít, đau đầu mà không tập trung làm việc được. Anh đã uống nhiều loại thuốc từ thảo dược mà không ngủ được. Anh không muốn dùng thuốc tây, dùng BoniSleep liệu có ngủ được không?
Trả lời:
Trường hợp của anh dùng BoniSleep có hiệu quả tốt anh nhé. BoniSleep cũng từ thảo dược, không gây tác dụng phụ. Anh chỉ cần uống 2 viên vào buổi tối trước khi đi ngủ 30 phút là được. BoniSleep giúp anh dễ đi vào giấc ngủ, ngủ sâu giấc, sáng dậy thoải mái, không đau đầu anh nhé. So với các sản phẩm từ thảo dược trị mất ngủ khác, BoniSleep có công thức toàn diện hơn (15 thành phần).

Hỏi: Tôi bị mất ngủ nặng, bác sĩ kết luận bị suy nhược thần kinh. Tôi đang dùng Seduxen, vậy tôi có dùng được BoniSleep hay không?
Trả lời:
Chào bạn!
Trường hợp của bạn hoàn toàn có thể dùng được BoniSleep. Nhưng nếu bạn đang dùng Seduxen – một loại thuốc gây lệ thuộc rất lớn, bỏ ngay lập tức rất dễ gây rối loạn giấc ngủ. Vì thế khi chuyển sang dùng BoniSleep, bạn nên kết hợp kèm với Seduxen, khi giấc ngủ đi vào ổn định thì bạn sẽ giảm dần liều seduxen và bỏ hẳn đi bạn nhé. Về sau chỉ duy trì BoniSleep thôi, và sau đó nếu vẫn ngủ được, bạn có thể giảm dần liều BoniSleep tới khi bỏ hẳn thì thôi, tức là BoniSleep không gây lệ thuộc vào nó.
Ngoài ra bạn bị suy nhược thần kinh, BoniSleep còn hỗ trợ điều trị bởi BoniSleep chứa những thành phần giúp nuôi dưỡng tế bào thần kinh và tế bào nữa, phục hồi chức năng của tế bào não, giúp bạn duy trì giấc ngủ và sức khỏe tốt.

Hỏi: Xin cho tôi biết BoniSleep và thuốc chống trầm cảm, gây ngủ có khác nhau không?
Trả lời:
Chào bạn
Giữa BoniSleep và thuốc chống trầm cảm, gây ngủ khác nhau hoàn toàn bạn nhé.
– Về nguồn gốc: BoniSleep có nguồn gốc tự nhiên, thảo dược nên rất an toàn, không tác dụng phụ. Còn thuốc tây nguồn gốc hóa dược nên có nhiều tác dụng phụ trên thần kinh và gan thận.
– Về tác dụng: Những loại thuốc chống trầm cảm và gây ngủ có tác dụng giải tỏa lo âu và tạo giấc ngủ ép nên khi ngủ bạn ngủ mê mệt còn ngủ dậy người rất mệt mỏi. CÒn BoniSleep không những an thần, giảm căng thẳng thần kinh mà còn tạo giấc ngủ sinh lý, tự nhiên. Đồng thời trong BoniSleep còn có những thành phần giúp nuôi dưỡng tế bào thần kinh và tế bào não. Vì thế nên ngủ dậy bạn cảm thấy người rất nhẹ nhõm, đầu óc sảng khoái như vừa trải qua giấc ngủ sinh lý.
– Về tình trạng lệ thuộc vào thuốc: Thuốc tây nếu bạn dùng 1 thời gian sẽ gây lệ thuộc tức là phải tăng liều lên hoặc đổi thuốc khác thì mới ngủ được, thậm chí là làm như thế mà cũng không ngủ được. Còn BoniSleep khi bạn ngủ tốt rồi thì hoàn toàn có thể giảm liều BoniSleep xuống và không cần dùng nữa mà giấc ngủ vẫn duy trì.

Hỏi: Xin hỏi, tôi bị mất ngủ đã lâu, đêm ngủ không ngon giấc, khó đi vào giấc ngủ, chỉ cần 1 tiếng động nhẹ cũng có thể làm tôi thức giấc. Tôi đang định dùng BoniSleep nhưng băn khoăn không biết dùng bao lâu thì có tác dụng và có tác dụng phụ gì hay không?
Trả lời:
Chào bạn!
Trường hợp của bạn hoàn toàn có thê sử dụng được BoniSleep bạn nhé. Liều dùng của BoniSleep là từ 2-4 viên vào buổi tối trước khi đi ngủ. Thông thường sau khoảng 2,3 ngày bạn sẽ ngủ lại được, còn đáp ứng tốt thì có thể ngay hôm đầu tiên bạn đã ngủ được rồi. Khi nào giấc ngủ đã đi vào ổn định, bạn hoàn toàn có thể giảm dần liều BoniSleep rồi bỏ luôn, tức là BoniSleep không gây lệ thuộc.
Và khi sử dụng BoniSleep bạn hoàn toàn có thể yên tâm, BoniSleep có nguồn gốc từ thiên nhiên và thảo dược nên tuyệt đối an toàn với người sử dụng, không gây lệ thuộc, không gây nhờn thuốc và quen thuốc bạn nhé.

Hỏi: Tôi bị mất ngủ 1 tuần nay do vừa trải qua 1 cú sốc lớn, hầu như cả đêm không ngủ được. Tôi có uống seduxen đúng 1 ngày nhưng người rất mệt, buổi sáng mà tôi vẫn không thể dậy được, vẫn phải nằm li bì trên giường nên tôi sợ không dám uống nữa. Tôi có biết được sp BoniSleep của công ty. Xin hỏi tôi có thể dùng được sp này hay không và khi dùng BoniSleep thì có giống như sử dụng Seduxen hay không?
Trả lời:
Chào bạn!
Seduxen là loại thuốc ức chế thần kinh để tạo giấc ngủ ép, vì thế nên người bệnh rất mệt mỏi sau khi ngủ dậy. và nếu bạn dùng 1 thời gian có thể gây nhờn thuốc và tác dụng phụ.
Bạn nên sử dụng BoniSleep bởi vì BoniSleep có nguồn gốc nhiên nhiên nên an toàn hơn Seduxen rất nhiều. Bạn chỉ cần uống từ 2-4 viên vào buổi tối trước lúc đi ngủ là có giấc ngủ tốt, BoniSleep giúp an thần giảm căng thẳng thần kinh, tạo giấc ngủ sinh lý tự nhiên, ngủ sâu và ngon. Đồng thời khi bạn ngủ tốt rồi bạn hoàn toàn có thể giảm dần liều BoniSleep và bỏ hẳn đi tức là BoniSleep không gây lệ thuộc.

                                                                                                                                                               Nguồn: Botania